แม่ๆแชร์อาหารว่างระหว่างวันหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ ระหว่างวันทานอะไรกันบ้าง แม่บ้านนี้ 16 w กินอะไรก็ไม่อุ่นท้อง อยากกินตลอดเวลาเลย ผลไม้ก็วนไปเกือบทุกชนิด แล้วก็เริ่มเบื่อไม่รู้จะกินอะไรดี

1 ตอบกลับ

น้ำผลไม้ โยเกิร์ต นม อื่นๆที่ไขมันน้อยค่ะ