16 w แล้วเวลานอนราบแล้วมีอะไรนูนขึ้นมาตรงกลางตรงหัวเน่าปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ พอเข้าเข้าไตรมาสที่ 2 แล้วไม่แนะนำให้นอนหงายนะคะ แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน ถ้านอนแล้วไม่สบายให้หาหมอนพิงหรือใช้หมอนรองคนท้องนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะชอบนอนหงายค่ะไม่ชอบนอนตะแคงเลยค่ะทำยังไงดีค่ะ