แม่ๆคะ ลูกกลับหัวตอนกี่ w บ้างคะ

แม่ๆคะ ลูกกลับหัวตอนกี่wกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคแล้วยังไม่รุ้ว่ากลับหัวรึยังเพราะหมอไม่ซาวให้ตั้งแต่28วีคจนตอนนี้34วีคค่ะ

บ้านนี้หัวน้องอยู่ข้างล่างตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 แล้ว ก็อยู่ที่เดิมค่ะ

บ้านนี้32วิคค่ะ

บ้านนี้ 29 วีคค่า

บ้านนี้ 27 วีคค่ะ

บ้านนี้26+3จร้า

บ้านนี้ 30+ ค่ะ

บ้านนี้ 35+ ค่ะ

บ้านนี้ 37w ค่ะ

บ้านนี้35wค่ะ