เครื่องปั้มนม

แม่ๆคะ ระหว่าง ยี่ห้อ camera กับ ยี่ห้อ ยูฮาพรัส. ยี่ห้อไหนใช้ดีกว่ากันคะ? ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยคะ☺?

เครื่องปั้มนม
1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองด้วยตนเองค่ะ เต้านมแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนบอกอย่างนู้นดี อย่างนี้ดี แต่อาจเข้ากับเต้านมเราไม่ได้นะคะ