ยี่ห้อ

คุณแม่ๆใช้ของยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ แล้วสีไหนหอมบ้างค่ะ

ยี่ห้อ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สีผ้าค่ะ​ แต่ละสี​มีกลิ่นหอมที่แตกต่างกันค่ะ​ บ้านนี้​ชอบหอมอ่อนๆแบบสีฟ้า​

เบบี้มายด์ซากุระ กับ เบบี้มายด์หมีม่วงค่ะ ใช้2ตัวนี้ซักของตัวเองอยู่แล้ว 🥳

ดีนี่สีชมพูค่ะ ไปเอฟเสื้อลูกมาแล้วหอมมากเลยไปตำ😂 ว่าจะลองสีอื่นด้วย

เราใช้ตัวนี้คะ+กับน้ำยาปรับผ้านุ่มของเค้าด้วย หอมผ้านุ่มมากคะ☺

ส่วนมากใช้สีม่วงค่ะสีม่วงหอม ซักกลางคืนก็ไม่เหม็นอับค่ะ

ใช้ดีนี่สีเขียวตอนแรกเกิดแต่ปัจจุบันใช้สีฟ้าค่าหอมดี

แม่บ้านนี้ชอบสีนี้ค่ะ หอมอ่อนๆติดนานๆแม่ชอบค่ะ😍

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายด์ค่ะ แม่ว่ามันหอมดีค่ะ❤️

ใช้ยี่ห้อนี่แหละค่ะแต่บ้านนี้ชอบสีชมพูจร้่า

บ้านนี้ ใช้ยี่ห้อนี้เลยคะ(ซักเตรียม รอคลอดคะ)