อยู่ไฟ

แม่ๆคะ​ มีแม่บ้านใหนบ้างชื้อสมุนไพรต้มอาบมาใช้ตอนอยู่ไฟ​ ใช้ดีจิงใหมอะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กะว่าใกล้ๆคลอดจะสั่งมาไว้ค่ะ ไปเหนหน้าเฟสมาแล้ว ?

4y ago

เหนหน้าเฟสเหมื่อนกันคะ555

บ้านนี้ต้มอาบค่ะ รู้สึกสบายตัวโล่งดีค่ะ

ดีค่ะแม่สยายตัว และเกรี้ยงด้วยค่ะ

4y ago

คิดเหมื่อนกันถ้าไม่มีคนดูคงจะลาออกเลยมาเลี้ยงเอง

บ้านนี้ก็ต้มอาบค่ะ สดชื่นดี

4y ago

ต้องหามาเตรียมใว้บ้างละ​ คุนแม่ได้กี่เดือนละคะ