อยู่ไฟ

แม่ๆหลังคลอดอยู่ไฟกันไหมค่ะแล้วนานไหมค่ะกว่าจะออกไปทำงานได้

2 ตอบกลับ

ไม่​อยู่ค่ะ​ กินยาต้ม​ ยาสมุนไพร​ แล้วก็อบสมุนไพร​เอา​ หมอแนะนำว่าเลี่ยงอยู่ไฟได้ก็เลี่ยง​ เพราะมันอาจจะทำให้ไหมละลายก่อนเวลา

4y ago

อ๋อ..นานไหมค่ะกว่าจะไปทำงานนี่คลอดลูกแม่แฟนห้ามทำงานบ้านทุกอย่างให้อยู่แต่ในห้อง..รุ้สึกเบื่อๆทั้งที่เราก็เดินได้คลอดได้1อาทิตแล้วค่ะ

ไม่ได้อยู่จ้า แต่กินพวกน้ำยาต้มแทน หน้าท้องยุบก็เลิกทาน