อยู่ไฟ

เย็บไหมละลายอยู่ไฟมันเป็นไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ​ เย็บไหมละลายเหมือนกันค่ะ​ หมอไม่ให้อยู่ไฟค่ะ​ กว่าแผลจะปริ​ เราเลยใช้วิธีอาบน้ำอุ่น​ น้ำสมุนไพรพื้นบ้านเอาค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด เย็บไหมละลาย ไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมา2เดือน3วันแล้วค่ะ

ถ้าเย็บไหมละลายแล้วจะต้องอยู่ไฟ ต้องคลอดเกิน 1 เดือนขึ้นไปนะคะ

คลอดมาได้10กว่าวันแล้ว กินน้ำเย็นเป็นไรไหมคะ

อยู่ได้คะ แต่ต้องรอ 1 เดือนหลังคลอด