ฝังเข็มยุแต่เหมือนมีอะใรตอดข้างๆท้อง

แม่ๆคะ พอดีว่าแม่บ้านนี้สงสัยค่ะ เปนมาหลายวันแล้ว แบบเหมือนอะใรตอดตงข้างๆท้อง บางคนบอกกัวจะมีน้อง จิงไหมคะ แต่แม่บ้านนี้ฝังเข็มยุจ้า อยากรุ้มากๆจ้า

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูเพื่อความชัวร์ค่ะ