ท้อง6สัปดาห์ อัลตร้าซาวไม่มีเห็นเด็ก..

แม่ๆคะ พอดีวันนี้ไปอัลตร้าซาวมาคะท้องได้6สัปดาห์ หมอบอกไม่เห็นตัวเด็ก จะเป็นท้องลมหรือป่าวคะ กังวัลมากคะ แต่เวียนหัวนะคะ

15 ตอบกลับ

รออีกนิดค่ะคุณแม่ บางทีต้องใช้เวลานิดนึง

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

ของเราเจอตัวน้องตอน 10wเลยค่ะ

3y ago

เราซาวหาน้องตั้งแต่ 3w แล้วก็ 6w มาเจอก็ตอน 10 w ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ

6wจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

3y ago

วันนี้เครียดทั้งวันเรยคะ กินข้าวไม่ลงเสียนหัวมากคะสงสัยคิดเยอะ