ท้อง6สัปดาห์ อัลตร้าซาวไม่มีเห็นเด็ก..

แม่ๆคะ พอดีวันนี้ไปอัลตร้าซาวมาคะท้องได้6สัปดาห์ หมอบอกไม่เห็นตัวเด็ก จะเป็นท้องลมหรือป่าวคะ กังวัลมากคะ แต่เวียนหัวนะคะ

15 ตอบกลับ

6สัปดาห์​ อวัยวะ​น้องยังไม่สมบูรณ์​ค่ะ เลยอาจจะยังไม่เห็น ​ คุณแม่รอสักประมาณ​ 15-16สัปดาห์​แล้วซาวดูอีกรอบนะคะ​ ตอนนั้นอวัยวะ​น้องสมบูรณ์​แล้วค่ะ​สามารถทราบเพศน้องด้วยค่ะ

3y ago

จะรอให้สัก10+สัปดาห์ขึ้นคะ ตอนนี้หมอนัดอีก2สัปดาห์ไม่กล้าจะไปเลยคะกลัวยังไม่เห็นคะเครียดเรยคะ

ขอดูตอนแรกที่ดูว่าท้องไปตรวจพบว่าท้อง6 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์แล้วไม่พบเด็กเหมือนกันค่ะ แล้วหมอก็นัดอีกทีตอนที่มาตรวจเลือดทั้งพ่อแม่ตอนนั้น10 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นแล้วค่ะ

3y ago

คะขอบคุณมากนะคะ

ต้องรออายุครรภ์เยอะกว่านี้นะคะบางคนก็เห็นตัวเด็กตอน9สัปดาห์ค่ะแต่บ้างนี้ตอน7สัปดาห์2วันไปซาวด์เห็นเจ้าตัวเล็กแล้วก็เสียงหัวใจก็เต้นดีด้วยค่ะ #สู้ๆนะคะ💓

ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ บ้านนี้ไป 6 w5d.เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที 10w5d.เจอตัวอ่อนค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เด่วก็เจออย่าเครียดนะคะไม่ดีต่อลูกในท้อง 🥰

3y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ

ของเราก็ไม่เห็นค่ะ คิดว่าไม่ติดแล้วมีเลือดออกด้วยค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตถัดมาตรวจเจอหัวใจด้วยค่ะ

3y ago

ของเราเลือดสีน้ำตาลคะ ไม่เยอะออกนิดแล้วหายคะ

ของดิฉันตอนซาวส์6สัปดาห์ ก็ไม่เจอคะ พอไปซาวส์อีกทีตอน8สัปดาห์ก็เห็นหัวใจน้องเต้นเลยคะ

3y ago

ไม่ต้องเครียดนะคะ

ไปฝากครั้งแรก6สัปดาห์เจอแค่ถุงครรภ์ค่ะไปรอบ2ตอน8สัปดาห์เจอน้องค่ะรออีกนิดนะค่ะคุณแม่❤️

3y ago

จิงหรอคะ ขอบคุณมานะคะจะรอคะ ความหวัง🤗

ของเราก้ไม่เห็นค่า แต่พอไปใหม่ตอน11วีคก้เจอค่ะแม่ ทำใจร่มๆๆ เดินเหินระวังๆนะคะ^^

3y ago

คะ จะระวังคะ ว่าจะรอไปอีกทีสิ้นเดือนเลยคะ กัวผิดหวังคะ

ของเรา 7w เจอน้องค่ะมีเสียงหัวใจเต้นอย่าเครียดนะค่ะรอสัก 8 w น่าจะเจอ

3y ago

จิงหรอคะแม่ ขอบคุณมากคะ จะรอความหวังคะ

รออีกหน่อยนะค่ะสักประมาณ10สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

3y ago

ค่ะ ไม่กล้าไปตรวจเลยคะกัวเครียดคะ