ท้อง 6 สัปดาห์ ตกขาวละมีเลือดปนแบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์  ตกขาวละมีเลือดปนแบบนี้อันตรายไหมคะ
7 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ของเราออกนิดเดียว ก็เจอภาวะเเท้งคุกคาม ใปให้หมอซาวดูความผิดปกติให้นะคะ

ไปหาหมอค่ะ ของเราออกตอน9สัปดาห์ มีปัญหาอท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอนะคะ ของเราออกแบบนี้ เจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เราเลือดออก หรือเลือดจริงๆเลยค่ะ เราไปหาหมอค่ะ

ไม่ควรมีเลือดขณะตั้งครรภ์นะคะ ไปหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ