แม่ๆคะ

แม่ๆคะ ปกติผ่าคลอดประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนมาช้ามาเร็วค่ะ บ้านนี้มาตอนน้องได้2เดือน21วันค่ะ หลังจากนั้นก็มาไม่ตรงกันสักเดือน มาเร็วขึ้นค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วก็มาวันที่13ค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือน2วันค่ะ