ติดมือ

แม่ๆคะ บ้านนี้ น้องจะ 3 เดือนแล้วค่ะ. น้องอยุ่คนเดียวไม่ค่อยได้ อยู่ได้แปปเดียว. วางเล่นบนที่นอนก้อได้นานสุด 20 นาทีแต่เราต้องอยู่ด้วย ชอบให้อุ้มเดิน. อุ้มกล่อมให้หลับค่ะ อุ้มทั้งวันค่ะ. แต่ตอนกลางคืนน้องจะนอน 2 ทุ่มตื่นอีก ที ตี1-2-3. แล้วแต่ค่ะ. แล้วก้อตื่นอีกทีเช้า. แบบนี้เรียกติดมือป่ะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องคงอยากเล่นกับแม่

5y ago

บ้านนี้ก็โดนบ่นบ่อยค่ะ แต่ลูกก็อยากได้ความอบอุ่นจากเราเหมือนตอนอยู่ในท้องเนอะ