ผื่นค่ะ

ลูกเปนผื่นที่หน้าค่ะทายาอะไรค่ะคล้ายๆต่อมไขมันอักเสบค่ะ(แม่เครียดมาก)น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ผิวเด็กๆแพ้ง่ายค่ะคุณแม่ น้องอาจจะแพ้อากาศ หรือไม่ก็แพ้นมที่ทาน คุณแม่ซื้อครีมทาผิวให้น้องนะคะ ชื่อ เซตาฟิล เบบี้ ไดลี่ โลชั่นค่ะ มันเป็นครีมสำหรับเด็กแรกเกิด เป็นครีมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ถ้าหาหมอหมอก็จะให้ใช้อีกตัวนึงค่ะ ชื่อ อีเซอล่า ค่ะ น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ

หาหมอเลยจ้าเตง เรื่องยาเราซื้อใช้เองไม่ได้