ผดผื่น ไขมัน

แม่ๆคะ น้องเหมือนเป็นผดผื่นที่แก้ม ทาครีมอะไรถึงจะหายคะ แล้วที่จมูกน้อง เป็นตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ทำอย่างไรจะหายคะ

ผดผื่น ไขมัน
12 ตอบกลับ

ที่จมูกจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่บ้านนี้น้องก็เป็นแบบนี้เลย ตอนนี้หายแล้วจ้า

5y ago

นานมั้ยคะแม่

บ้านนี้แรกเกิดก็เป็นค่ะแต่ตอนนี้ไม่มีแชเวค่ะ น้องได้1เดือนกับอีก6วัน

ไม่ต้องทาอะไรคะแม่ลองอาบแต่น้ำป่าวๆดูนะไม่ต้องใช้ครีมอาบน้ำคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ผื่นเต็มตัวด้วย เพิ่งคลอดได้2วันเองค่ะ

ไม่ต้องทาอะไรคะ เดียวมันจะหายเองไปหาก็เสียเงินคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเดวก้อหายเิงค่ะ

เดี๋ยวจะหายเอง ไม่ต้องทาอะไร

หายไปเองค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

เดี๋ยวหายเองค่ะคุนแม่