เกลื้อนน้ำนม

น้องเป็นเกลื้อนน้ำนมค่ะ ทำอย่างไรจะหายคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เกลื้อนน้ำนม
2 ตอบกลับ

ซื้อยาทาเกลื้อนน้ำนมที่ร้านขายยาเลยค่ะ ลูกเรา2 คนเป็นเหมือนกัน ทายาตัวเดียวกันหายเลยค่ะ ใช้ติดต่อกันแค่1 อาทิตย์หายเกลี้ยงเลย

โลชั่นทาผิวหน้าอะไรก็ได้ค่ะ