นมมี ไขมัน

นมแม่มีไขมันเเบบนี้เยอะมากเลยค่ะพอน้องกินก้อต้องเขย่า พอดีไปได้สักพักใจมันก้อเเยกชั้นอีกอะค่ะ ไขมันเเบบนี้ดีกับน้องไหมค่ะเเล้วต้องทำยังไงไม่ไห้เเยกชั้นค่ะ

นมมี ไขมัน
1 ตอบกลับ

กินได้ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนนั้นแหละค่ะจะทำให้น้องจ้ำม่ำ

2y ago

เอาช้อนตักค่ะ