นับลูกดิ้นยังไงหรอคะ

แม่ๆคะ น้องดิ้นยังไงถึงจะนับเป็น1ครั้งหรอคะ บางทีดิ้นแบบสั่นๆยาวๆติดกันนั่นนับยังไงคะ สงสัยมากๆเลยค่ะหนูท้องแรกนับไม่เป็น เวลาน้องดิ้นก็งงว่าน้องดิ้นยังไงตอดหรือถีบหรือพลิกตัว

1 ตอบกลับ

ถ้าเหมือนกระตุกติดๆกันแปลว่าน้องสะอึกค่ะ นับแบบที่เหมือนลูกถีบหรือดิ้นแบบไม่ติดกันค่ะ