นม s26 กล่องสีทอง-สีม่วง

แม่ๆคะ นมs26 กล่องสีทองสูตร1 กับ s26 กล่องสีม่วงแตกต่างกันยังไงคะ ว่าจะเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ มีใครเคยเปลี่ยนนมให้ลูกจากกล่องสีทอง เป็นกล่องสีม่วงแล้วลูกไม่กินบ้างคะ ลูก1เดือนนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวลูกเรากินตัวสีทองมาตลอดค่ะ ถูกกับตัวนี้ไม่เคยเปลี่ยนเลย คุณพยาบาลของ S MOM ของนม S26 เคยโทรมาแนะนำค่ะ จะต่างกันตรงส่วนผสมขึ้นอยู่กับว่าน้องแต่ละคนทานตัวไหนดี แม่สามารถทักไปสอบถามคุณพยาบาล Smom ในไลน์ได้น้า แนะนำดีมากๆค่ะเราปรึกษาประจำ

8mo ago

เราสามารถลองเปลี่ยนให้ลูกได้มั้ยคะ แล้วเราจะรู้ได้ไงคะแม่ว่าลูกไม่ถูกกับนมตัวอื่น อยากลองเปลี่ยนให้ดูค่ะ