นมอะไรดีกว่ากัน

นมS26สีม่วง กับ นมหมี อันไหนดีกว่ากันคะ เรายังไม่มีน้ำนมเลยจะซื้อนมผงให้น้องทานระหว่างน้ำนมมา

2 ตอบกลับ

นม s26 สารอาหารเยอะกว่าค่ะ ลองให้น้องทานดูก่อนก็ได้ค่ะ ว่าร่างกายเหมาะกับนมยี่ห้อนี้ไหม

ลองดูก่อนก็ได้นะคะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ