ฝากท้องคลินิค

แม่ๆคะ ถ้าเราฝากห้องกับคลินิคเราสามารถบอกเขาได้ไหมค่ะว่าอยากคลอดโรงพยาพาลไหนให้ส่งเราไปแบบนี้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกได้ค่ะ แค่ส่วนใหญ่หมอคลินิกจะตามทำคลอดให้ถ้าฝากพิเศษนะ คลอดที่ไหนก็ได้แจ้งหมอไป แต่ถ้าไม่ฝากพิเศษก็ไม่ต้องแจ้งค่ะถ้าหมอไม่ถาม