ฝากท้องคลินิค

หมอที่คลินิคฝากครรภ์ของเรามีอัลตร้าซาวด์3-4มิติฟรี1ครั้งช่วง 7-8 เดือนคะ อยากทราบว่าหมอจะซาวช่วงกี่สัปดาห์หรอคะ #คุณแม่ที่เคยฝากคลินิค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 7 เดือน ก็ 7×4 = 28 สัปดาห์ ถ้า 8 เดือน ก็ 8×4 = 32 สัปดาห์ ก็คงดูช่วง 28-32 วีคค่ะ 😊

3y ago

ซาวแบบ3-4มิติฟรี1ครั้งคะ 😊