ฝากท้องคลินิค แต่คลอดโรงบาทรัฐได้มั้ยคะ

ฝากหมอคลินิคเอกชน เพราะไกล้บ้านค่ะ แต่สิทประกันสังคมอยู่ของรัฐ สามารถคลอดกับโรงพยาบาลรัฐได้ใช่มั้ยคะ

27 ตอบกลับ

ได้คะ ฝากคลีนิกเอกชน และคลอดโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้เงินค่าฝากคลอด 500 บาท ค่าคลอด 13,000 คะ

ได้ค่ะ ของเราประกันสังคมอยู่เอกชน แต่ฝากคลีนิคของหมอโรงบาลรัฐ และก็คลอดกะโรงบาลรัฐค่ะ

คลอด รพ.ไหนก็ได้ค่ะ สำรองจ่ายทุก รพ. แล้วเบิกค่าคลอดคืนได้ 13,000 ค่ะ ปกส.เหมาจ่าย

ได้ค่ะ แต่ควรไปหารพ ก่อนคลอดซัก 1-2 ครั้ง ใกล้ๆ คลอด ให้เค้ามีประวัติบ้าง

สวัสดีค่ะ อยากถามว่า ที่ฝากครรภ์ใน ภูเก็ต ที่ไหนดีคะ ?

5y ago

รพ อบจภูเก็ตคะ

ได้คะ ถ้ามีสิทธิ์สวัสดิการโรงพยาบาลรัฐ

ได้คะถ้ามีสิทธิ์ที่ร.พ.รัฐคะ

ได้คะบ้านนี้ทำมาแล้ว

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ❤️