ตรวจคัดกรองเบาหวาน

แม่ๆคะ ถ้าเกิดตรวจ ogtt ไปแล้วต้องตรวจคัดกรอง 50g อีกด้วยหรอคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ ogtt ผ่านแล้วไม่ต้องกลืนน้ำตาลคะ แต่ถ้ามีความเสียงก้อต้องตรวจซ้ำเรื่อยๆคะ

12mo ago

สุ้ๆๆคะ เพราะมีความเสี่ยง คนในครอบครัวเป็นหรือปัจจัยอื่นๆๆ สุ้ๆๆคะ😊