ปวดท้องแบบจุกเสียด

แม่ๆคะ ถ้ามีอาการปวดท้องแบบจุกเสียด แล้วลูกดิ้นเป็นจังหวะๆ จะเป็นไรมากมั้ยคะ เพราะทานข้าวเที่ยงไม่ตรงเวลาเลยค่ะ พอทานไปแล้วมีอาการปวดหนักมากๆ ต้องไปพบแพทย์มั้ยคะ สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกไม่รู้ว่าอันตรายแค่ไหน 🥹🙏🏻

1 ตอบกลับ

จากอาการที่เล่ามาน่าจะเป็นโรคกระเพาะนะคะ ถ้าว่างควรไปหาหมอรักษาแต่เนิ่นๆค่ะ ถ้ายังไม่สะดวกให้รีบไปร้านขายยาปรึกษาเภสัชฯและแจ้งรายละเอียดให้ครบค่ะ อย่างน้อยได้ยาที่ช่วยบรรเทาได้

4mo ago

ขอบคุณคุณแม่มากเลยนะคะ🙏🏻❤️