เจ็บท้องน้อยข้างซ้ายเป็นไรมั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า เจ็บท้องน้อยด้านซ้ายเป็นอะไรมากมั้ยคะ จะเจ็บเป็นพักๆและเจ็บเวลาน้องดิ้นค่ะ 32week เป็นแบบนี้มาสักพักแล้ว จะเป็นไรมากมั้ยคะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นเราเป็นแล้วลองไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะน้องกำลังกลับหัวอยู่ค่ะ