มีอาการคล้ายตกขาวสีน้ำตาล

ท้องได้ 7 Wค่ะ มีตกขาวสีน้ำตาลออกช่องคลอดแต่ไม่เยอะ จะเป็นไรมากมั้ยคะ จิตตกสุดๆค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ผิดปกติ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม แต่น้องยังอยู่ปลอดภัย​ดีค่ะ