สอบถามหน่อยค่ะ

มีบ้านไหนแท้งน้องไปเกือบสามเดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาบ้างมั้ยคะ ตรวจตอนแท้งได้2อาทิตย์แรกตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวล่าสุดตรวจอีกขึ้นสองขีดอีกแล้วค่ะ ต้องไปพบแพทย์มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจดีกว่าค่ะ

3y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้นสองขีดจางๆรอตรวจซ้ำอีกรอบอยู่ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️