เบบี๋อยู่ตรงไหนคะ

แม่ๆคะ ตรงไหนคือเบบี๋คะ และเพศอะไร บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะว่าเบบี๋คือส่วนตรงไหน รูปซาวไม่ชัดเลยค่ะ

เบบี๋อยู่ตรงไหนคะ
1 ตอบกลับ

คิดว่ารูปแรกเป็นช่วงก้นน้อง(น่าจะ ญ นะคะ) รูป 2-3 เส้นรอบหัวกับท้องน้องค่ะ

4y ago

ดูไม่ออกเลยค่ะ ทั้งคุณพ่อทั้งคุณแม่ 😅