นั่งดูแต่ใบซาวเก่าที่ซาวครั้งแรกค่ะ ตอนนี้17สัปดาห์แล้ว

อยากดูพัฒนาการของลูกมากคะว่าเขาโตขึ้นขนาดไหน และเพศอะไร กว่าจะซาวอีกรอบก้21สัปดาห์เลยคะ ตื่นเต้นไปหมด จริงๆอยากให้หมอซาวให้ดูทุกเดือนเลยคะ อยากดูอยากเห็นไปหมด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลินิก ซาวด์ทุกเดือน ช่วงใกล้คลอดจะนัดซาวด์ทุกสัปดาห์ แม่ฝากที่ไหนคะ