สอบถามความคิดเห็นแม่ๆ

แม่ๆคะ ดื่มนมแบบไหนดีคะช่วงตั้งครรภ์ มีคนแนะนำให้ทานนมหลายๆแบบลูกออกมาจะได้ไม่แพ้ จริงไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมวัวสลับนมถั่วเหลือง ลูกออกมาไม่แพ้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ เดี๋ยวลองกินแบบสลับกันไปคะ

แอนมัม, นม uth, นมถั่วเหลือง, น้ำเต้าหู้ วนๆ ไปค่ะ