การดิ้นตอนท้อง กับพฤติกรรมหลังคลอด

แม่ๆคะ ลูกดิ้นเก่ง ดิ้นเยอะ คลอดมาจะซน ลูกดิ้นน้อยๆ เบาๆ คลอดออกมาจะเรียบร้อย จริงไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นน้อยม๊ากกก กระตุ้นอะไรก็ไม่สนใจ จนต้องจิ้มท้องเช็คยันคลอด คลอดมาเดือนแรกกินนอนลูกเดียวค่ะเลี้ยงง่ายแบบขั้นสุด แต่พอพ้นเดือนแรก...นี่ 1.6 ขวบแล้วค่ะ นึกว่าคลอดลิงออกมา 🤣😂 แทบไม่ได้นั่งนิ่ง ๆ

9mo ago

บางทีก็มองลูกแล้วนั่งบ่นกับตัวเองว่าฉันคลอดตัวอะไรออกม๊าาาาาา 555555

ไม่จริงค่าาา!!! บ้านนี้ตอนท้องดิ้นน้อยมาก ดิ้นน้อยกว่าปกติที่ควรจะดิ้น ตอนนี้1.9ปี ซนมาก ไม่มีวินาทีไหนที่จะหยุดซนได้555555

ไม่จริงค่า เด็กดิ้นเยอะในท้องแปลว่าได้รับอ๊อกซิเจนจากรกเพียงพอ ดิ้นเบาอันตรายอาจต้องหาหมอ

ไม่เกี่ยวนะคะ อยู่ที่พัฒนาการเขาและการเลี้ยงการสอนล้วนๆค่ะ

อยู่ที่พัฒนาการและการเลี้ยงดูค่ะ

มันเกี่ยวอะไรหรอคะฟังมาจากไหน