ขอคำแนะนำทีค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แม่ๆคะ ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนมาทุกวันเลย ตอนนี้เลยตัดสินใจหยุดฉีดแล้วว่าจะเปลี่ยนมาทานยาคุม ก็รอประจำเดือนหยุดแล้วเริ่มทาน แต่คือมันไม่ยอมหยุดเลยมาทุกวันและมาเยอะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอื่นร่วมนะคะนอกจากแพ้ผ้าอนามัย ควรจะแก้ไขยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

มันจะมาจนยาหมดฤทอ่ะคะ เราเคยฉีด มาทุกวันกระปริกระปรอย