ขอคำแนะนำทีค่ะ

กลิ่นบุหรี่มีผลต่อเด็กยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงทุกโรคทางเดินหายใจ หอบหืด หัวใจ เบาหวาน ปอดอักเสบ ภูมิแพ้ เสี่ยงพัฒนาการช้าค่ะ หลานเราพ่อสูบตั้งแต่ท้องยันโตตอนนี้เป็นหอบหืด ภูมิแพ้ ไม่สบายบ่อยม๊าก อากาศเปลี่ยนก็เป็นหวัดมีน้ำมูก เลี่ยงห้ามดมนะแม่

1y ago

เราสามีก็สูบค่ะ แรก ๆ บอกจะเลิก 3 วันซอง ไม่รู้เลิกท่าไหนตอนนี้ลูก 8 เดือนมันสูบวัน 1-3 ซอง 🤣 เราตอนท้องแยกห้องนอนเลย พอคลอดก็ไล่ไปสูบในห้องปิดประตูไม่ต้องเผื่อใครดมเองโลด คนดมตายก่อนคนสูบเด้อ