ขอคำแนะนำทีค่ะ

อยากทราบลักษณะที่บอกว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชายหน่อยค่ะมีความเชื่อยังไงกันบ้าง☺️

2 ตอบกลับ

ถ้าเรื่องตามความเชื่อนี้ ท้องแหลมได้ชายท้องกลมได้หญิง สิวขึ้นเยอะสิวขึ้นน้อยได้ขายได้หญิงแต่ถ้าเอาตามสมัยนี้คงต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ แต่ใช่ว่าผลอัลตร้าซาวด์จะแม่นยำเสมอไป

2y ago

เราว่าไม่ตรง เราไม่มีสิว ไม่อะไรเลย ได้ ญ

ต้องไปซาวด์ดูนะคะถึงจะรู้เพศค่ะ