ฝากรพ กับคลินิค อันไหนดีกว่ากันคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ🌷

ฝากรพกับคลินิค อันไหนดีกว่ากันคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ🌷#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฝาก รพ รัฐหรือเอกชนคะ ถ้ารัฐแทบไม่เสียตังค่ะ แต่บาง รพ จะไม่ค่อยได้นัดซาวด์และค่อนข้างรอคิวนานค่ะ ฝากคลีนิคเสียตัง 1000-3000/ครั้ง ได้ซาวด์ทุกเดือน คุณหมอแนะนำค่อนข้างดีค่ะ และอัพเดตน้องให้ทุกครั้ง สะดวกและเร็ว เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่อยากรอนานค่ะ รพ เอกชนก็เหมือนกันกับคลีนิคค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ฝากคลีนิคเพราะสะดวกและเร็ว ได้ซาวด์ตลอดค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻