คลอดธรรมชาติขั้นตอนไหนเจ็บสุดคะ?

แม่ๆคะ คลอดธรรมชาติ ขั้นตอนไหนเจ็บปวดที่สุดคะ คือบ้านนี้ใกล้คลอดเเล้วค่ะ เลยแอบกลัวแอบกังวลยุ่นิดนึง😅

1 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอดเลยค่ะ เจ็บเรื่อยๆ พอคลอดแล้วโล่งค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🙏🏻🙏🏻