ฉีดวัคซีน

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ จะครบสองเดือนแล้วต้องพาน้องไปฉีดวัคซีน ไม่ทราบว่าฉีคแค่วัคซีนรวม 6 โรคอย่างเดียวได้ไหมคะ หรือว่าควรจะฉีดตัวเสริมโรต้ากับไอพีดีด้วยคะ? (จำชื่อไม่ได้แล้วถ้าเขียนผิดขอโทษด้วยนะคะ)แม่ๆฉีดแบบไหนกันบ้างเอ่ย แล้วราคาวัคซีนพวกนี้อยู่ที่ประมาณกี่บาทหรอคะ ??

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เสริมโรต้าด้วยค่ะ