ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ คือว่าหนูเต้านมเล็กมากตอนนี้ได้ 5 เดือนกว่าจะเข้า 6 เดือนแล้ว ถ้านานไปเต้านมจะขยายขึ้นมั้ยคะ คือก่อนหน้านี้เล็กกว่านี้อีกแล้วพอท้องขยายมันก้ยังเล็ก กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน😅

3 ตอบกลับ

เรานมเล็กมากกกกกก จะว่ามีแต่หัวนมก็ยังได้ ลูกคนแรกกินนมแม่ถึง3ขวบเลยจ้า หลังคลอดกินอาหารปกติ ยกเว้นแค่ที่หมอห้าม นมเล็กหรือใหญ่ไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ บางคนใหญ่แต่ไม่ทีน้ำนมก็มี หลังคลอดจะกินพวกแกงเลียง แกงหัวปลีหรือน้ำหัวปลีด้วยก็ได้ค่ะ ถ้ากังวล พวกฟักทองก็ช่วยเรื่องน้ำนม

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

ขึ้นอยู่กับนมของแต่ละคนค่ะคุณแม่

2y ago

แหะๆขอบคุณนะคะ ตอนแรกกังวลมาก

ขนาดของเต้านมไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ช่วงแรกกังวลมากจริงๆ