แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ ไม่อยากปวดปัสสาวะตอนกลางคืน ลุกมาเพลียมากค่ะ >~< #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ก่อนเข้านอนซักชั่วโมงคะจิบๆน้ำเอาคะอย่าดื่มทีเดียวเยอะตอนแรกเป็นเหมือนกันฉี่คืนเป็นสิบรอบพอทดลองจิบนำ้กลางคืนฉี่แค่สองถึงสามรอบคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นปวดก็ลุกค่ะ ถ้าไม่ลุกอันตรายท้องจะแข็ง กระเพาะปัสสาวะอักเสบได้อีกค่ะ

อาการทั่วไปของคนท้องค่ะ แก้ไม่ได้ ลูกอยู่ใกล้กระเพาะปัสสาวะค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลุกบ่อยเลย

เคยกลั้นเพราะขี้เกียตลุก แต่สุดท้ายก็ต้องลุกเพราะท้องตึงมาก รู้สึกปวดนึดๆ ได้แต่ทำใจ 😂

เราไม่กินน้ำหลังสองทุ่ม นานๆจะตื่นมาเข้ากลางคืน จะคลอดวันจันนี้แล้ว 39วีคจร้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ 🥰

บ้านนี้เริ่มจะชินแล้วค่ะ ถ้าไม่เข้าท้องจะแข็ง ไม่ดีค่ะ😂

บ้านนี้ลุกเข้าห้องน้ำทุกครึ่งชม. ทำไรไม่ได้นอกจากทำใจ😁

อั้นปัสสาวะ มีผลเสียมากกว่าการเพลียนะคะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่า

อดทนเอาค่ะแม่ มนุษย์แม่ต้องทนค่ะ

ใส่ผ้าอ้อมคนโตแทนได้ไม่ต้องลุก