ฉีดวัคซีน

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกตัวร้อนแต่ไม่มีอาการใดๆสามารถให้ลูกฉีดวัคซีนในวันถัดไปได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนโรงบาลไม่ฉีดให้ค่ะ เพราะตอนพาน้องไปเค้าวัดไข้ก่อนและถามก่อนหน้านี้มีไข้หรือเปล่าค่ะ

ถ้าน้อง มีไข้ แนะนำรอให้ไข้ลด และค่อยไปฉีดในวันถัดๆไปได้ค่ะ

รอให้น้องหายก่อนก็ได้นะค่ะฉีดช้าได้ถึง 7 วันค่ะ

มีไข้งดฉีดวัคซีนค่ะ ปรึกษาคุณหมอรอน้องพร้อมค่ะ

รอให้น้องหายดีก่อนนะคะ

ถ้ามีไข้ฉีดไม่ได้ค่ะ

มีไข้ ฉีดไม่ได้ค่ะ