ทีมเมษา66

แม่ๆคะ การให้คุณพ่อตามลูกออกนี่ได้ผลมั้ยคะ ปานนี้อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ จะมีอันตรายกับลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้พ่อตาม3ครั่ง เงียบเลยค่ะ ตอนแรกเห็นเลือดนึกว่าน้องจะมา เลยไปหาหมอ แต่เป็นเลือดค้างจากการมีพสพ หมอถามมีพสพ ใช่มั้ย ดีคุณหมอไม่ว่าเอา สรุปแม่โดนแทงฟรี จุกเจ็บเฉยๆ หมอนัดผ่า39+6 12เมษานี้แล้วค่ะ

2y ago

เลือดออกเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ เจ้าตัวเล็กจะอันตรายไหมแม่😥