ท้อง 10 week น้องตอดรึยังคะแม่ ?

แม่ๆคะ10 week น้องตอดๆหรือรู้สึกเหมือนอะไรดึบๆในท้องไหมคะ หรือว่าหนูรู้สึกไปเอง

2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะรู้สึกตอน 14 วีค++ ค่ะ ถ้าต่ำกว่า 14 วีค หมอบอกว่าน่าจะเป็นลำไส้เคลื่อนตัว เพราะน้องยังจิ๋มมากๆค่ะ

10 วีค น่าจะเป็นลำไส้มากกว่าค่ะ