10 week

คุณแม่คนไหนมีรูปซาวด์ตอน 10 week ของดูหน่อยจ้าาา

36 ตอบกลับ

ไม่มีจ้า เราฝากรพ.รัฐ เค้าซาวให้ตอน20วีค ดูอะไรไม่ออกเลย ดำปี้ดปี๋😆😆😆

9w ตอนนี้น่าจะ11w กว่าๆละ

9 วีคปลายๆเข้า 10 จ้า

เราดูไม่ค่อยเป็นเลย

11mo ago

ของเเม่ในรุป12วีค3วันค้ะความยาวของน้อง5.81เซ้นค่ะเกือบ6เซ้นเเร้ว

ตอนนี้ 11 วีคแล้วคะ

10 wks ค่าถั่วน้อย

ใบซาวตอน10wจ้า

รูปตอน9w4dค่ะ

9week 6day ค่ะ

11วีคค่ะแม่