ท้อง 10 week

กินยาพาราได้ไหม

14 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่ พาราเป็นยาที่ปลอดภัยสำหรับคนท้องทุกไตรมาสค่ะ หมอนุ่นเพจคนท้องต้องสวยเคยชี้แจงและพูดบ่อยๆ เพียงแต่อย่าทานติดกันเกิน 3 วันและช่วงของการใช้ยาที่เหมาะสมคือวันละ1-2เม็ดนะคะ

เป็นอะไรหาหมอดีที่สุดค่ะ คุณแม่ไม่ควรหายาหรือซื้อยามาทานเองค่ะ. แจ้งหมอด้วยว่าตั้งครรภ์เอาใบฝากครรภ์ไปด้วยนะค่ะ

กินได้คะ วันละ1เม็ด บ้านนี้ตอนท้องยังไม่ถึง10วิคไม่สบายปาไปเกือบ2เดือน หมอให้ทานพารากับวิตตามินคะ

จริงๆไม่ควรทานนะคะ คุณหมอที่เราฝากเขาห้ามเรา เราควรปรึกษาแพทย์นะคะ เกิดลูกเป็นอะไรขึ้นมา

ท้องอ่อนอยู่ยังกินยังไม่ได้ค่ะ ขอยาสำหรับคนท้องที่โรงพยาบาลหรือคลินิคกินดีกว่านะคะ

ไม่ว่าจะไม่สบาย หรืออาการปวดใดๆ ทานได้แต่ยาพารานะคะ แต่หากทนไหวก้อไม่สมควรกินคะ

นี้ปวดฟันเหงือกบวม2ข้าง บ้วนน้ำยา อมเกลือ อดทนจนหายอะแม่ ทรหดสุด

กินได้ค่ะ แต่กิน 1 เม็ด หมอบอกมาค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะเกินไปนะค่ะ

ได้ แต่ทนได้ อย่ากินเลยค่ะ