ท้อง 10 week+3 ทำไมพุงใหญ่จัง

เพิ่งกินข้าวอิ่มๆๆ ท้อง 10 week +3 ทำไมใหญ่จัง นี่น้องหรือไขมันคะ แม่ๆ 10 week ท้องใหญ่แค่ไหนกันบ้างเอ่ย 😄😄

ท้อง 10 week+3 ทำไมพุงใหญ่จัง
1 ตอบกลับ

10wนี่ ไขมันของแม่ค่ะ น้องตัวจิ๊ดเดียว

3y ago

ก็ว่าทำไมใหญ่แปลกๆ น้องไขมันนี่เอง 555