ผ้าอ้อมแบบเทปกับแบบกางเกง แบบไหนดี

แม่ๆคะ ใช้แพมเพิสแบบเทปกับแบบกางเกง อันไหนดีกว่ากันคะ แบบที่น้องไม่อึดอัด ฉี่ง่ายๆอ่าค่ะ เปลืองผ้าอ้อมมาก

24 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิดใช้แบบเทปค่ะ สะดวกเพราะน้องไม่ได้เคลื่อนไหวเท่าไหร่ และสามเดือนขึ้นไปแม่ใช้แบบกางเกงค่ะ น้องคว่ำไปคว่ำมาไม่อยู่นิ่ง แบบกางเกงกระชับดีค่ะ

บ้านนี่ในช่วง1-3เดือนแรกใช้แบบเทปคะ น้องฉี่อึบ่อยเปลี่ยนง่ายสะดวกแม่ พอเริ่มขยับตัวคว่ำเล่นเป็นก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงคะ

ส่วนตัวเราว่า แบบกางเกงจะปรับตามความพอดีของเอวได้ดีกว่า การซึมซับก็พอ ๆกัน

ถ้าน้องยังไม่เคลื่อนไหวใช้เทปค่ะสะดวก แต่พอเริ่มคว่ำใช่กางเกงจ้า

แบบเทปช่วงแรกเกิดค่ะ พอคว่ำได้เปลี่ยนเป็นแบบกางเกงสะดวกกว่าค่ะ

แนะนำแพมเพิสแบบกางเกง นะคะ แบบเทปเราว่าตรงเทปมันแอบแข็งไป

ตอนเล็กๆใช้แบบเทป สัก 1-3 เดือน หลังจากนั้นใช้แบบกางเกงค่ะ

บ้านนี้แรกเกิดใช้แบบเทปคะพอสะดือหลุดก็ใช้แบบกางเกงคะ

บ้านนี้ใช้เเบบเทป3เดือนเเรกค่ะ จากนั้นใช้เเบบกางเกง

ใช้แบบเทป3เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นก็ใช้แบบกางเกงค่ะ