ผ้าอ้อมแบบเทปกับแบบกางเกง แบบไหนดี

แม่ๆคะ ใช้แพมเพิสแบบเทปกับแบบกางเกง อันไหนดีกว่ากันคะ แบบที่น้องไม่อึดอัด ฉี่ง่ายๆอ่าค่ะ เปลืองผ้าอ้อมมาก

24 ตอบกลับ

แบบเทปถอดง่าย ใส่ยากค่ะถ้าลูกชอบดิ้นนะคะ

ใช้แบบเทปจนน้องคลานค่ะเปลียนง่าย

1-3เดือนใช้เทป หลังจากนั้นแบบกางเกงค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบกางเกงค่ะ

1 ถึง 3 เดือนใช้แบบเทปค่ะ

แบบกางเกงดีกว่าค่ะ

แบบกางเกงค่ะ