หมอบอกเราต้องตรวจน้ำตาลซ้ำ

แม่ๆคะ เราเจาะเลือดตรวจน้ำตาลวันที่ 13 ก.ค.แต่ไม่เห็นทางคลินิกแจ้งผลเรามาซักที วันนี้เราเลยลองไลน์ตามดู ทางเคาเตอร์คลินิกบอกเราว่า หมอบอกว่าเราต้องตรวจซ้ำในถัดรอบต่อไป เพราะน้ำตาลเราสูงนิดนึง คือแบบนี้เรามีโอกาสเสี่ยงจะเป็นเบาหวานแล้วใช่มั้ยคะเนี่ย แต่เรา งง มากเลย คลินิกไม่โทรแจ้งเรา เราก็เผลอกินหวานๆทุกวันเลย ตั้งแต่ตรวจกลับมา

หมอบอกเราต้องตรวจน้ำตาลซ้ำ
11 ตอบกลับ

ลดอาหารหมู่คาร์โบฯนะคะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ ความเครียดก็ส่งผลต่อค่าน้ำตาลที่สูงขึ้นจ้า ทำใจให้สบายๆ คุมอาหารดีๆ เดี๋ยวก็ปกติจ้า